Songteksten Vertalen

Zoek vertaling

Artiest: sigur ros Songtekst: ný batterí

Je bekijkt nu de songtekst en vertaling: sigur ros - ný batterí ? Hieronder vindt je de songtekst met vertaling naast elkaar weergegeven! Benieuwd naar het liedje en de betekenis van ný batterí? Bekijk de Nederlandse vertaling. Op onze website vindt je veel meer songteksten met vertalingen van sigur ros! Bekijk ons archief en de andere songteksten, klik bijvoorbeeld op de letter s van sigur ros en zie welke nummers wij nog meer van a in ons archief hebben staan zoals ný batterí .

Origineel

Ný batterí > new batteries. heftur með gaddavír í kjaftinum sem blæðir mig. læstur er lokaður inn í búri. dýr nakinn ber á mig. og bankar upp á frelsari. ótaminn setur í ný batterí. og hleður á ný. og hleður á ný. og hleður á ný. og hleður á ný. við tætum tryllt af stað. út í óvissuna þar. til að við rústum öllu og reisum aftur. aftur á ný. aftur á ný. aftur á ný. aftur á bak þar sem við ríðum. aftur með gaddavír. sem rífur upp gamalt gróið sár. er orðinn ryðguð sál. rafmagnið búið. mig langar að skera. og rista sjálfan mig á hol. en þori það ekki. frekar slekk ég á mér. aleinn á ný.

 

Vertaling

Ný batterí > nieuwe batterijen. heftur með gaddavír í kjaftinum sem blæðir mig. læstur er lokaður inn í búri. dýr nakinn ber á mig. og bankar upp á frelsari. ótaminn setur í ný batterí. og hleður á ný. og hleður á ný. og hleður á ný. við tætum tryllt af stað. út í óvissuna þar. til að við rústum öllu og reisum aftur. aftur á ný. aftur á ný. aftur á bak þar sem við ríðum. aftur með gaddavír. sem rífur upp gamalt gróið sár. er orðinn ryðguð sál. rafmagnið búið. mig langar að skera. og rista sjálfan mig á hol. en þori það ekki. frekar slekk ég á mér. aleinn á ný.