Songteksten Vertalen

Zoek vertaling

Artiest: sigur ros Songtekst: svefn g englar

Je bekijkt nu de songtekst en vertaling: sigur ros - svefn g englar ? Hieronder vindt je de songtekst met vertaling naast elkaar weergegeven! Benieuwd naar het liedje en de betekenis van svefn g englar? Bekijk de Nederlandse vertaling. Op onze website vindt je veel meer songteksten met vertalingen van sigur ros! Bekijk ons archief en de andere songteksten, klik bijvoorbeeld op de letter s van sigur ros en zie welke nummers wij nog meer van a in ons archief hebben staan zoals svefn g englar .

Origineel

ég er kominn aftur. inn í þig. það er svo gott að vera hér. en stoppa stutt við. ég flýt um í neðansjávar hýði. á hóteli. beintengdur við rafmagnstöfluna. og nærist. en biðin gerir mig leiðan. brot hættan sparka frá mér. og kall á - verð að fara - hjálp. ég spring út og friðurinn í loft upp. baðaður nýju ljósi. ég græt og ég græt - aftengdur. ónýttur heili settur á brjóst. og mataður af svefn-g-englum.

 

Vertaling

ég er kominn aftur. inn í þig. það er svo gott að vera hér. en stoppa stutt við. ég flýt um í neðansjávar hýði. á hóteli. beintengdur við rafmagnstöfluna. og nærist. en biðin gerir mig leiðan. brot hættan sparka frá mér. og kall á - verð að fara - hjálp. ég spring út og friðurinn í loft upp. baðaður nýju ljósi. ég græt og ég græt - aftengdur. ónýttur heili settur á brjóst. og mataður af svefn-g-englum.